Tạo sao bạn nhận được một thông báo từ BitNinja io khi cố truy cập vào website của tôi!?

48 Likes Comment

BitNinja là một trong những giải pháp bảo mật của jonytuanle.com. Nó phát hiện các địa chỉ IP có hành vi đáng ngờ, ví dụ: nếu bạn truy cập truy cập vào cùng một trang web trong khoảng thời gian ngắn, điền vào một mật khẩu không chính xác nhiều lần,..BitNinja đánh dấu hành vi đó là nguy hiểm cho trang web bạn đang truy cập. BitNinja sau đó đặt địa chỉ IP của khách truy cập vào một greylist và sau đó cần phải xác minh bằng cách điền vào Captcha. Nếu Captcha được giải quyết chính xác thì IP sẽ tự động được loại bỏ khỏi greylist.

Tính năng bảo mật này đang hoạt động toàn cầu trên tất cả các máy chủ và máy chủ của tôi và nó không thể bị vô hiệu hóa. Nếu không có tính năng này thì an ninh trang web của bạn được đặt trong tình trạng nguy hiểm rất cao.

Nếu bạn tình cờ thấy một Captcha do BitNinja cung cấp, đừng ngần ngại giải quyết nó và điều này sẽ làm sạch địa chỉ IP của bạn để bạn có thể tiến hành vào trang web một cách bình thường.

Có nhiều lý do khiến địa chỉ IP của bạn bị đánh dấu là độc hại, phổ biến nhất là:

Nhà cung cấp dịch vụ internet của bạn đã chỉ định một địa chỉ IP trước đây đã được báo cáo lạm dụng và bị xóa toàn bộ hoặc bị chặn hoàn toàn
Máy tính của bạn có thể bị nhiễm phần mềm độc hại và IP của bạn đang được sử dụng trong các cuộc tấn công vào các máy chủ khác.

Bạn có thể kiểm tra thêm một số thông tin về BitNinja và cách hoạt động bằng cách vào https://bitninja.io/.

You might like

About the Author: jonytuanle

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *